Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập

Việc đăng ký và đăng nhập tại Exam24h thật dễ dàng. Cùng xem hướng dẫn Đăng nhập và Đăng ký tại Exam24h nhé!

1. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BẠN CẦN CÓ MỘT TÀI KHOẢN E-MAIL

Tất nhiên rồi, bạn cần có một tài khoản E-mail trước khi đăng ký thành viên.

  1. Bước đầu tiên bạn hãy truy cập vào Exam24h theo đường dẫn: https://exam24h.com

  2. Tiếp theo bạn sẽ thấy một trong các vị trí để bạn có thể Click vào để đăng nhập. Ví dụ dưới đây là Giao diện dành cho máy tính:

3. Nhấp vào Nút ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ, sau đó màn hình hiện ra Giao diện cho các bạn đăng ký tài khoản:

  • Các thông tin bạn cần điền vào:

  • Email: Nhập vào Email của bạn

  • Nhập đầy đủ Họ và tên của bạn

  • Nhập mật khẩu của bạn. Chú ý mật khẩu sẽ được hiển thị để tránh trường hợp bạn quên. Nếu bạn muốn ẩn mật khẩu trong quá trình nhập bạn có thể ấn vào nút Ẩn.

  • Tiếp theo bạn cần xác minh mình không phải người máy.

Ngoài ra bạn có thể đăng ký tài khoản bằng Google, việc này thật dễ dàng.

4. Sau khi hoàn thành nhập, bạn ấn vào nút Đăng ký tài khoản. Nếu bạn nhập sai thông tin hoặc thiếu, hệ thống sẽ báo lỗi. Nếu bạn nhập đúng, hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang cập nhật tài khoản:

Nhập mật khẩu mới chỉ áp dụng cho trường hợp bạn đăng ký bằng tài khoản Google lần đầu tiên. Hệ thống yêu cầu bạn nhập mật khẩu mới. Từ những lần sau bạn có thể đăng nhập bằng tên tài khoản Email của bạn và Mật khẩu này để vào Exam24h.

Hệ thống tự động chọn Quốc Gia và Ngôn Ngữ của bạn dựa vào địa chỉ IP và Ngôn ngữ trình duyệt cũng như Ngôn ngữ trên Quốc Gia của bạn. Nếu bạn cần đổi lại, bạn có thể ấn vào đó và chọn Quốc Gia cũng như Ngôn Ngữ phù hợp.

Xác thực tài khoản của bạn:

Nếu bạn đăng ký bằng Google, hệ thống sẽ tự động Xác thực tài khoản của bạn. Nếu bạn đăng ký bằng E-mail thông thường, hệ thống sẽ gửi một E-mail chứa một mã kích hoạt tới địa chỉ Email của bạn. Vui lòng kiểm tra hòm thư E-mail của bạn để lấy Mã kích hoạt đó.

2. ĐĂNG NHẬP EXAM24H THẬT DỄ DÀNG

Từ những lần sau, bạn đăng nhập vào Exam24h thật dễ dàng:

Bạn chỉ cần nhập Đúng Email hoặc Username của bạn. Nhập đúng Mật khẩu là bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình.

3. MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi không được hiển thị Nút xác thực tôi không phải người máy?

Bạn có thể sử dụng tài khoản Google để đăng ký hoặc Đăng nhập dễ dàng hơn mà không cần xác thực Người máy!

Tôi không nhận được Mã xác thực?

Vui lòng kiểm tra cả Hòm thư Spam, hòm thư Quảng cáo và hòm thư Cập nhật của bạn để chắc chắn Bạn đã nhận được Mã, nếu vẫn tiếp tục không nhận được vui lòng kiểm tra Bạn đã Đăng ký đúng Email của mình chưa. Dưới đây là cách lấy lại Mã xác thực:

Tại sao tôi đăng nhập cần Captcha?

Khi bạn nhập sai quá 10 lần, hoặc một thành viên cùng mạng Wifi nhà bạn đã nhập sai quá 10 lần, bạn cần nhập Captcha, khi đăng nhập Thành công bạn sẽ không cần nhập Captcha cho những lần sau.

Tôi nhận được thông báo cần đăng nhập bằng Google?

Đó là do lần trước bạn Đăng ký bằng Google, hệ thống yêu cầu bạn nhập mật khẩu mới nhưng bạn chưa nhập. Lần này bạn cần đăng nhập lại Bằng Google và nhập mật khẩu mới để từ lần sau có thể đăng nhập bằng Email và Mật khẩu.

Tôi bị quên mật khẩu?

Bạn sẽ nhìn thấy giao diện này sau khi bấm vào nút Quên mật khẩu. Vui lòng nhập E-mail chính xác của tài khoản bạn đã quên Mật khẩu. Tích vào Ô Tôi không phải người máy sau đó ấn vào Nút LẤY LẠI MẬT KHẨU.

Bấm vào Nút Đặt lại Mật khẩu tại E-mail, bạn sẽ được chuyển sang một trang của Exam24h như sau:

Vui lòng nhập vào Mật khẩu của bạn, bạn không được nhập một trong các mật khẩu cũ của mình. Nếu không có lỗi xảy ra, bạn sẽ được đưa đến Trang chủ và Bạn đã đăng mật khẩu thành công!

4. LIÊN HỆ TỚI EXAM24H

Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ! Exam24h sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn. Trong những trường bạn cần hướng dẫn cũng như tìm được câu trả lời cho những thắc mắc, bạn có thể gọi điện hoặc gửi E-mail tới chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp cho bạn!

E-mail: support@exam24h.com

Điện thoại: 0984.126.141 (Mr. An)

Fanpage: https://facebook.com/exam24h

Last updated