Exam24h Channel

Exam24h Channel là một hệ thống thi thử Online với nhiều tính năng dành cho Học sinh và Giáo viên.

Mọi người có thể tạo kênh, đăng tải Đề thi, Video, Bộ sưu tập và Livestream

1. Tổng quan về Exam24h Channel

Hệ thống Exam24h cho phép các bạn học sinh đăng ký tài khoản, chọn chủ đề và tham gia thi thử hoàn toàn miễn phí. Tại Exam24h chúng tôi hướng đến Người học nói chung và các em học sinh trên cả nước nói riêng. Đây là sân chơi dành cho các em, là nơi kết nối giữa các bạn bè trên mọi miền tổ quốc.

Khi có một tài khoản các em có thể tham gia vào các sàn đầu, tham gia ôn tập đề thi Online, có thể xem hoặc mua các Video, lời giải chi tiết từ Exam24h.

Tại Exam24h chúng tôi có bảng xếp hạng từ Bài thi cho đến Bảng xếp hạng điểm tích lũy. Với bảng xếp hạng điểm tích lũy chúng tôi sẽ tặng quà cho các em học sinh trên TOP tùy và danh hiệu mà các em đạt được. Để tìm hiểu về quà tặng trên TOP, các em có thể tham khảo tại đây.

2. Chi tiết về Thi thử Online

Hệ thống thi thử Online trên Exam24h cho phép các em học sinh trên cả nước có thể thi theo hai hình thức Thi Online và Ôn tập.

Thi Online

Tại Exam24h các bài thi Online được chúng tôi gọi là Sàn đấu. Đây là nơi đề thi sẽ được mở theo một thời gian được định trước. Chẳng hạn 20:00 đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ mới được mở. Đến đúng giờ thi các em mới có thể tham gia thi trên đề thi này được.

Các em học sinh có 15 phút để tham gia thi Online. Quá 15 phút đề thi trở về Đề thi Ôn tập.

Thời gian công bố đáp án = Thời gian mở đề + Thời gian của bài thi + 15 phút.

Với thời gian công bố đáp án như trên sẽ tránh được tình trạng Gian lận trong một kỳ thi.

Ôn Tập

Hệ thống những đề thi Ôn tập là những đề sau thi Online, những đề thi được một số kênh cài đặt là thi Offline.

Ở đề thi Ôn tập bạn có thể tham gia thi bất cứ khi nào bạn thích.

Điểm Tích Lũy

Với đề thi Online bạn sẽ được nhân 1.5 số điểm tích lũy.

Với đề Ôn tập bạn sẽ được nhân 1 lần số điểm tích lũy.

Điểm tích lũy của đề thi Ôn tập chỉ được tích ở lần thi đầu tiên. Từ những lần thi tiếp theo sẽ không được tính điểm tích lũy.

Bảng Xếp Hạng

Bảng xếp hạng trên Exam24h gồm 4 loại:

Bảng xếp hạng

Mô tả

Bảng xếp hạng Đề thi

Đây là bảng xếp hạng cho mỗi đề thi. Khi bạn thi Online hoặc Ôn tập đạt điểm cao sẽ được nằm trên TOP bảng xếp hạng. Bảng xếp hạng này được cập nhật 5 phút một lần.

Bảng xếp hạng Hàng tuần

Đây là Bảng xếp hạng tích lũy của các bạn. Với những thành viên Bạch kim sẽ nhận được phần thưởng khi nằm trên Bảng xếp hạng TOP 5 của Tuần.

Bảng xếp hạng Hàng tháng

Đây là Bảng xếp hạng tích lũy của các bạn. Với những thành viên Bạch kimVàng sẽ nhận được phần thưởng khi nằm trên Bảng xếp hạng TOP 5 của Tháng.

Bảng xếp hạng Mùa giải

Đây là Bảng xếp hạng tích lũy của các bạn. Các thành viên sẽ nhận được phần thưởng khi nằm trên Bảng xếp hạng TOP 5 của Mùa giải.